Nước rửa bình sữa Arau Baby Nhật-300ml

Nước Rửa Bình Sữa Arau Baby - 300ml là sản phẩm làm sạch bình sữa và các phụ kiện khác là khâu đầu tiên để bảo vệ sức khỏe cho bé. Với thành phần dưỡng da từ Shiso không gây hại cho da tay trong quá trình sử dụng.

Nước rửa bình sữa Arau Baby Nhật-300ml

  • Mã SP:NRB-185
  • Giá bán:185,000 vnđ

Nước Rửa Bình Sữa Arau Baby - 300ml là sản phẩm làm sạch bình sữa và các phụ kiện khác là khâu đầu tiên để bảo vệ sức khỏe cho bé. Các sản phẩm tẩy rửa thông thường không thích hợp để sử dụng vì khả năng tẩy rửa mạnh, nhiều hóa chất không tốt cho bé. Với thành phần dưỡng da từ Shiso không gây hại cho da tay trong quá trình sử dụng.

Nước rửa bình sữa Arau Baby Nhật Bản- 300ml

Thông tin sản phẩm

Sử dụng với nhiều sản phẩm

- Nước Rửa Bình Sữa Arau Baby - 300ml sử dụng được cho tất cả các sản phẩm của bé như bình sữa, núm vú giả, bát dĩa ăn dặm, đồ chơi của bé.

Khả năng làm sạch cao

- Với lớp bọt dày mịn tuyệt đối an toàn không gây hại sẽ đánh tan mọi vết bẩn, thức ăn thừa và vi khuẩn bám trên bề mặt trước khi tráng sạch lại bằng nước trong tích tắc.

Thiết kế tiện lợi

- Sản phẩm có thiết kế dạng vòi tiện dụng cho mẹ và vệ sinh cho bé.

Thành phần

- Nước rửa bình Arau Baby (300ml) chiết xuất 100% từ lá tía tô. Không có chất phụ gia, chất tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản. An toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

- Hoà tan với nước 1 lượng nhỏ cho vào dụng cụ cần rửa, sử dụng với cây hoặc mút rửa bình.

- Bọt xà phòng mềm nhẹ dễ dàng thâm nhập vào mọi kẽ hở và tẩy sạch các vết bẩn và khử trùng.

- Sản phẩm tạo bọt nhanh và nhiều với các hạt nhỏ li ti. Bọt xà phòng mềm nhẹ dễ dàng thâm nhập vào mọi kẽ hở và tẩy sạch các vết bẩn và khử trùng, đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho bé.

- Dung tích: 300ml.

Xuất xứ: Arau Baby Nhật Bản

Sản phẩm đảm bảo 100% sản phẩm Arau Baby là hàng chính hãng từ nhà cung cấp.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha