Cha mẹ cần biết

Những thông tin cha mẹ cần biết

Những thông tin hữu ích nhất về chăm sóc con và chuẩn bị trạng phục dành cho bé

 • MẸO GIỮ QUẦN ÁO KHÔNG BỊ RA MÀU

  06-12-2014 // 116,856 lượt xem

  Quần áo mới mua về thường bị ra màu? Làm sao để giữ màu quần áo tốt nhất? Sau đây là một vài mẹo nhỏ vô cùng hữu ích giúp bạn luôn giữ sắc màu quần áo như ban đầu nhé:

  Chi tiết →

 • KHI CON CHỬI BẬY?

  06-12-2014 // 1,649 lượt xem

  Trẻ còn quá nhỏ và thiếu kinh nghiệm để nhận thức được vấn đề. Trẻ không biết kiểm soát sự giận dữ, vì thế cha mẹ cần dạy con cư xử thế nào là phù hợp và thế nào là sai trái. Bạn có thể áp dụng những lời khuyên sau khi phát hiện con bắt đầu chửi bậy nhé:

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU “CẤM KỴ” ĐỐI VỚI TRẺ SƠ SINH

  06-12-2014 // 0 lượt xem

  Chăm sóc trẻ sơ sinh là những việc làm không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là đối những người lần đầu làm mẹ. Ai cũng muốn cho con những điều tốt nhất có thể. Nhưng bạn có biết, đối với trẻ sơ sinh có những điều được xem là "cấm kỵ" không?

  Chi tiết →

 • NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ TRANG PHỤC TRẺ SƠ SINH

  06-12-2014 // 1,452 lượt xem

  Làn da bé còn non nớt và khá nhạy cảm. Bé luôn là một đối tượng được yêu thương, chăm sóc và bảo bọc một cách tuyệt đối nhất. Chính vì thế, ngay từ việc chọn và sử dụng trang phục trẻ sơ sinh như thế nào để không làm tổn thương tới da cũng như sức khỏe của bé cũng cần cẩn trọng. Sau đây là một vài bí quyết giúp mẹ chăm bé tốt hơn:

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI CHỌN TRANG PHỤC CHO TRẺ SƠ SINH

  06-12-2014 // 1,593 lượt xem

  Ở trẻ sơ sinh, trang phục ở phần bụng và ngực cần phải được nới lỏng để trẻ dễ thở hơn. Nếu quần áo quá chật, phổi của trẻ sẽ gặp vấn đề về hô hấp. Hơn nữa, những trang phục này cũng khiến trẻ khó cử động

  Chi tiết →